Roland Hp505

Piano điện Roland HP-505 được biết đến với công nghệ âm thanh đỉnh cao Supernatural (âm thanh tự nhiên) và bàn phím Ngà Feel-G hút ẩm cho cảm giác chơi nhạc tự nhiên nhất trong các loại đàn piano điện.

✅ Công nghệ âm thanh: SuperNATURAL, Hiệu ứng âm thanh 3D Ambience

✅ Công nghệ phím: 2 tầng lực với độ nhạy 5 cấp

✅ Bàn phím: Ivory PHA-III với Escapement ngang bằng với cơ chế bàn phím piano cao cấp của Roland

✅ Điểm khác biệt: Soundboard Behavior thể hiện rõ ràng âm thanh từng nốt nhạc, ngay cả khi nhiều nốt được chơi cùng một lúc.

✅ Tính năng nổi bật: Classic Position, Metronome, TwinPiano, Transpose, Volume limit function, Panel Lock, Auto Off

✅ Năm sản xuất: 2014

✅ Bảo hành: 12 tháng

Piano điện Roland HP-505 có hệ thống âm thanh đa chiều, tiên tiến cùng công nghê độc quyền của Roland về hệ thống âm thanh SUPERNATURAL siêu thực. Công nghệ này được lấy cảm hứng từ dòng V-Piano Grand và khả năng tạo âm thanh giống cây piano acoustic thứ thiệt. Sự kết hơp này sẽ mang đến cho người chơi trên HP5-05 xúc cảm hoàn hảo hơn.

Đàn piano điện Roland HP-505 tương thích với Partner Piano Roland, một ứng dụng iPad miễn phí của Roland, người chơi có thể tương tác để tập luyện, thành thạo các kỹ năng piano. Ngoài ra, chúng ta còn có thể kết nối iPad và Roland HP-505 qua mạng không dây với USB Adapter Roland WNA1100-RL Wireless (được bán riêng), hoặc thông qua một cáp USB của bạn với Apple iPad  Camera Connection Kit.

Trải nghiệm chân thực như một cây piano acoustic có riêng ở Roland HP-505

Khi bạn chơi đàn piano acoustic, sự cộng hưởng giữa các dây và sự cộng hưởng từ khung hoặc thân đàn piano sẽ tạo ra không gian âm thanh độc đáo. Giờ đây, sự độc đáo đó được hiện thực hóa ở piano điện Roland HP-505 thông qua sự kết hợp phức tạp và hài hòa giữa các yếu tố.

Nhờ vào công nghệ Acoustic Projection sáng tạo, kết hợp hệ thống âm thanh đa chiều có trong V-Piano Grand hàng đầu, cộng với động cơ âm thanh SuperNATURAL, piano điện Roland HP-505 sẽ đem lại không gian âm thanh một cách trung thực nhất.

Công nghệ Acoustic Projection mang lại sự cộng hưởng âm thanh thông qua một hệ thống loa đa kênh, với mỗi loa được đặt đúng vị trí để chiếu từng phần tử âm thanh vào vị trí tự nhiên của nó. Các yếu tố âm thanh từ mỗi loa được pha trộn một cách thông minh để tái tạo trường âm thanh trung thực của một cây đàn piano acoustic, đem lại trải nghiệm thích thú cho người chơi.

Piano điện Roland HP505 với động cơ Piano SuperNATURAL

Piano điện Roland HP-505 kết hợp công nghệ Piano SuperNATURAL của Roland cho tốc độ phản ứng nhanh. Màu sắc âm thanh thay đổi liền mạch khi chạm vào, chuyển dịch chính xác cảm xúc của người chơi. Mỗi nốt có một đặc điểm riêng, điều này tạo ra sự biến đổi về màu sắc âm sắc và độ vang của từng nốt.

Âm thanh Fortepiano được tích hợp ở piano điện Roland HP505

Ngoài việc lựa chọn âm thanh của đàn grand piano, piano điện Roland HP-505 còn có danh mục Piano mới được bổ sung với bốn biến thể fortepiano và hai biến thể harpsichord (các giọng Piano thời kỳ đầu). Các kiệt tác được sáng tác bởi các nhạc trưởng như Mozart, Beethoven và Chopin có thể được chơi với những âm thanh gốc của thời kỳ đó.

Sự đánh giá cao và sự hiểu biết đối với tác phẩm được nâng cao khi sử dụng nhạc cụ đã được các nhà soạn nhạc thực sự sử dụng. Bạn cũng có thể chơi những âm thanh piano ban đầu này với các tính khí lịch sử được tích hợp sẵn, rất lý tưởng để chơi với các nhạc cụ cổ điển khác.

Bàn phím cảm giác ngà PHA III với hệ thống Escapement

Piano điện Roland HP-505 được trang bị bàn phím Ivory Feel PHA III (Progressive Hammer Action III) hàng đầu của Roland với công nghệ thoát phím Escapement. Với khả năng lặp lại phím nhanh và độ nhạy, bàn phím chuyển thành âm thanh một cách trung thực, cho thấy những khác biệt tinh tế về âm sắc từ các phong cách chơi và lực chơi khác nhau. Các phím được hoàn thiện bằng vật liệu cung cấp đặc tính hút ẩm, dẫn đến bàn phím có kết cấu tự nhiên, đồng thời đem lại cho người chơi cảm giác xúc giác của ngà voi và gỗ mun thật.

Bàn đạp Pedal giảm âm được cải tiến cho Piano điện Roland HP505

Piano điện Roland HP-505 được trang bị “Bàn đạp giảm âm tiến bộ” giúp người chơi điều tiết được lực đạp, giống như những cây đàn piano acoustic thực thụ. Điều này giúp người biểu diễn dễ dàng biết khi nào bàn đạp bắt đầu có hiệu lực, đồng thời cũng cho phép kỹ thuật nửa bàn đạp để kiểm soát tinh tế các âm sau và cộng hưởng. Bàn đạp này có thể truyền đạt chính xác kỹ thuật của những nghệ sĩ piano.

MIDI tích hợp với điều khiển linh hoạt ngay tại Piano điện Roland HP505

Máy ghi âm tích hợp cho phép bạn ghi lại các buổi biểu diễn của mình dưới dạng dữ liệu âm thanh và / hoặc MIDI – một tính năng thuận tiện cho nghệ sĩ piano cũng như sinh viên muốn đánh giá cách chơi của họ. Các điều khiển Transpose, Tempo Change và Center Cancel có sẵn cho dữ liệu Âm thanh. Dữ liệu âm thanh đã ghi có thể được lưu vào Bộ nhớ USB và được sao chép vào máy tính bên ngoài để tạo đĩa CD âm thanh hoặc để tải lên Internet.

Piano điện Roland HP-505 rất dễ sử dụng

Piano điện Roland HP-505 có tích hợp bảng điều khiển đơn giản và trực quan cho phép truy cập nhanh chóng và dễ dàng vào nhiều tính năng và ứng dụng của Piano điện Roland HP-503. Màn hình LCD cung cấp giao diện hình ảnh lý tưởng với thiết bị giúp cho người chơi điều khiển các chức năng một cách dễ dàng.

Video Demo được mô tả trong đường Link dưới đây

https://www.youtube.com/watch?v=EOK5Oncl3wA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0943 351 092